Keyframe Company Tour – Tham quan môi trường làm việc của Team Product / UIUX tại Thế Giới Di Động [Video Report 02]

Sáng nay ngày 11/09, Keyframe đã tổ chức Company  02 Tour tham quan môi trường làm việc của Team Product / UIUX tại Thế Giới Di Động.

Xin cảm ơn anh Tùng JacobProduct Management tại Thế Giới Di Động đã chia sẻ những kiến thức quý báu đến các bạn. Và cảm ơn Thế Giới Di động đã dành nhiều thiện chí để các bạn có cơ hội được tham quan và có được trải nghiệm đầy thú vị.

Keyframe vinh dự chào đón 40 bạn tham gia và đây là một buổi tham quan hấp dẫn và cũng là buổi chia sẻ hữu ích đối với những bạn đang tìm hiểu UIUX cơ bản lẫn các bạn đang trong nghề.

Vì một số quy định về bảo mật nên những hình ảnh và video tham quan văn phòng làm việc thực tế không được phép công bố.

Dưới đây là video ngắn ghi lại một số hình ảnh đặc sắc hôm nay.

Ngoài ra, Keyframe cũng có các khoá học Thiết kế giao diện WebThiết kế giao diện App cho bạn nào đam mê về UIUX này.

Thông tin khoá học Thiết kế giao diện Website cơ bản: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-thiet-ke-ui-ux-co-ban-thiet-ke-giao-dien-web-39.html

Thông tin khoá học Thiết kế giao diện App nâng cao: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-thiet-ke-ui-ux-nang-cao-thiet-ke-giao-dien-app-25.html

Combo Thiết kế giao diện UIUX Design cho bạn nào muốn chuyên sâu: http://hocthietkegiaodien.keyframe.vn/

Và cũng cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi Keyframe Company Tour này. Vì số lượng tham gia có hạn nên một số bạn không tham gia được mong các bạn thông cảm nha. Xin hẹn gặp lại bạn trong những worksop tiếp theo của Keyframe nhé.