Keyframe Company Tour – Tham quan môi trường làm việc của Team Product / UIUX tại Thế Giới Di Động

Keyframe Company Tour là một hình thức workshop đồ họa kiểu khác được Keyframe tổ chức, bằng cách liên kết với các Công ty ở nhiều lĩnh vực đồ họa khác nhau tại Việt Nam, tổ chức nên các chuyến tham quan MIỄN PHÍ thực tế môi trường làm việc của các công ty này. Ngoài việc tìm hiểu về môi trường làm việc thì Company Tour cũng mang lại những kiến thức và bài học thực tiễn quý giá mà trường lớp khó lòng truyền tải được cùng các cơ hội việc làm hấp dẫn.

Company Tour lần thứ 2 này, chúng ta sẽ đến thăm trụ sở của đội ngũ TMDT và CNTT của Tập đoàn Thế Giới Di Động. Nơi đã cho ra đời các website TMDT khủng của TGDĐ như Thegioididong.com | Dienmayxanh.com | Bachhoaxanh.com | App Thegioididong.com.

Đặc biệt, Company Tour lần này được hướng dẫn bởi anh Tùng Jacob – Thủ lĩnh cuả bộ phận Phát triển sản phẩm Web – App của CTCP Thế Giới Di Động, anh Nguyễn Thanh Tùng (Tùng Jacob) có trên 10 năm kinh nghiệm làm Product Management và UI/UX, sở hữu nền tảng kiến thức sâu rộng đúc kết được qua rất nhiều dự án ở các công ty lớn như Baamboo MP3 (VCcorp), Anhso.net (Moore corp), Thegioididong.com, Dienmayxanh.com, Ứng dụng Thế giới di động…

Ngoài ra bạn còn được anh Tùng chia sẻ 2 chủ đề hấp dẫn trong buổi Talk tại phòng hội nghị của TGDD, 2 chủ đề đó là:

– Workflow thiết kế và phát triển sản phẩm tại TGDD và DMX (60p)
– Kỹ năng và phẩm chất nên có ở UI/UX designer và Product Manager (30p)
  • Thời gian: 8:30 Sáng thứ 3 ngày 11/9/2018
  • Địa chỉ: Tại trụ sở , Lầu 5, Tòa nhà Etown 2,  số 364 đường Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Buổi tham quan và chia sẻ này phù hợp với những ai muốn tìm hiểu về mảng UI UX Design, những ai đang là UI Designer hay Graphic Designer.

Số lượng đợt tham quan này là 30 người. Hãy đăng ký tham gia qua form dưới để chúng tôi chuẩn bị chu đáo hơn cho sự tham dự của bạn. Sau khi nhận đủ số lượng form đăng ký sẽ tử động đóng nên hãy nhanh tay nhé.

Link đăng ký tham dự Keyframe Company Tour 02 – Team UIUX / Product của Thế Giới Di Động

—> Click để đăng ký <—

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ vui lòng email support@keyframe.vn hoặc liên hệ hotline Keyframe: (028)39972268 / 0979106109 /
Hẹn gặp bạn vào 8:30 Sáng thứ 3 ngày 11/9/2018, Tại trụ sở  TGDĐ Lầu 5, Tòa nhà Etown 2,  số 364 đường Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.
P/s: Trước đó, vào năm 2017 anh Tùng Jacob có buổi chia sẻ rất hấp dẫn trong hội nghị thượng đỉnh Vietnam Web Summit 2017. Bạn có thể xem buổi Talk ở đây.