Keyframe Workshop [miễn phí] – Những thấu hiểu trong tư duy dựng phim

Keyframe thân mời bạn đăng ký tham dự workshop miễn phí: Những thấu hiểu trong tư duy dựng phim

Buổi workshop được chia sẻ bởi Đạo diễn – Thạc sĩ Lê Hải Nam, người đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy về dựng phim, sản xuất phim. Anh là nhà diễn giả trong nhiều hội thảo, tọa đàm Điện ảnh- Quảng cáo.

Nội dung được chia sẻ trong Workshop gồm 2 phần:
Phần 1: Dựa trên tiêu chí nào chúng ta có thể đánh giá, đâu là một dựng phim tồi – đâu là một dựng phim xuất sắc?

Phần 2: Khi nào chúng ta quyết định cắt? Liệu dựng phim có phải là nghệ thuật mang tính trực giác, cảm tính và mang tính cá nhân?

Buổi chia sẻ phù hợp với những ai học/tìm hiểu về dựng phim, làm phim. Những ai đang làm việc trong ngành làm phim như: dựng phim, quay phim, biên kịch, kịch bản, đạo diễn…

Đây sẽ là một cơ hội tốt để có thể trao đổi cùng chuyên gia, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm xoay quanh các chủ đề chính như:
* Dựng phim (nhiệm vụ của người dựng phim, dựng phim và cấu trúc kể chuyện, mạch cảm xúc, quá trình tạo nghĩa – phép ẩn dụ trong điện ảnh…)
* Những thấu hiểu trong tư duy dựng phim (thấu hiểu từ bên trong lẫn bên ngoài…)

Số lượng tham dự là 30 người. Hãy đăng ký tham gia qua form dưới để chúng tôi chuẩn bị chu đáo hơn cho sự tham dự của bạn. Sau khi nhận đủ số lượng form đăng ký sẽ tử động đóng nên hãy nhanh tay nhé.

Link đăng ký tham dự miễn phí Keyframe Workshop – Những thấu hiểu trong tư duy dựng phim

—> Click để đăng ký <—

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ vui lòng email support@keyframe.vn hoặc liên hệ hotline Keyframe: (028)39972268 / 0979106109 /
Hẹn gặp bạn vào 9:00 Sáng thứ 6 ngày 9/11/2018, Tại Keyframe Số 6 Đường Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.