Giới thiệu phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve

Phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve Color Grading là một tên tuổi lừng lẫy trong giới Colorist chỉnh màu video chuyên nghiệp.

– Được ra đời vào năm 1984, Phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve là một trong những phần mềm đầu tiên chuyên biệt cho tác vụ Color CorrectionColor Grading.
– Cho đến nay với hơn 33 tuổi đời, Phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve vẫn là phần mềm hàng đầu trong tác vụ chỉnh màu phim.
– Được hãng sản xuất phần cứng lừng danh Black Magic Design mua lại và tiếp tục phát triển, Davinci Resolve như hổ mọc thêm cánh khi liên tục được update những tính năng mới qua các phiên bản.
– Và với phiên bản mới nhất hiện nay, ngoài tính năng vô đối Chỉnh màu video bậc thầy thì Phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve còn được cập nhật thêm khả năng dựng phim Editing như một phần mềm dựng phim chuyên nghiệp. Giúp cho việc cắt dựng video và chỉnh màu video trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Cùng xem những tính năng mới nhất của phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve nhé

– Giờ đây, giấc mơ chỉnh màu phim Color Grading chuyên nghiệp không còn xa vời khi mà Black Magic đã cung cấp một phiên bản miễn phí phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve với đầy đủ tính năng không thua kém bản thương mại. Giúp mở rộng việc tiếp cận kiến thức và kỹ năng chỉnh màu đến tất cả những ai đam mê thiết kế video và mong muốn trở thành một Colorist.

Click download phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolver miễn phí
Click xem khóa học chỉnh màu phim Davinci Resolve Offline
Click xem khóa học chỉnh màu phim Davinci Resolve Online

Cập nhật: Black Magic Design đã ra mắt phiên bản 15 của phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve. Xem những tính năng mới ở link cập nhật sau: http://blog.keyframe.vn/2018/04/black-magic-design-ra-mat-davinci-15.html

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] – (Click xem phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve là gì nếu bạn chưa rõ về nó) […]

Comments are closed.